Ý kiến khách hàng

/Ý kiến khách hàng
Ý kiến khách hàng2019-03-25T10:40:52+00:00

Mr. Gilberto Tabocchini

Giám đốc kỹ thuật – Ariston Thermo khu vực Châu Á

“Cảm ơn Vietwind đã mang đến cho chúng tôi chương trình tổng kết cuối năm thực sự hoành tráng và ý nghĩa. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Ariston trước thềm năm mới.”

Mr. Trần Minh Tuấn

Giám đốc – Ngân hàng VP Bank – CN Mỹ Đình

“Sau khi sử dụng dịch vụ của Vietwind tôi thấy đây là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên tận tâm. Dịch vụ uy tín được cung cấp bởi một doanh nghiệp uy tín.”

Ms. Ngô Thị Bích Quyên

Giám Đốc – Hiệp hội BNI Hà Nội

“Làm hết sức chơi hết mình. Qua hoạt động Teambuilding đã rút ra muôn vàn bài học trong hoạt động nhóm. BNI Hà Nội đã kết thúc cuộc chơi trong niềm hân hoan. Cảm ơn Vietwind!”

Mr. Phạm Văn Hùng

CEO – Công ty Máy tính Đông Á

“Công ty Máy Tính Đông Á đã sử dụng dịch vụ của Vietwind nhiều lần rồi, thấy rất tốt, nhân viên chú đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt, với dịch vụ Du lịch & Teambuilding Vietwind đã gắn kết các thành viên trong Công ty với nhau góp phần cho sự phát triển lâu dài và bền vững.”

Mr. Bùi Tùng Lâm

Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần Cơ điện ASEAN

“Tôi thực sự thích thú với loại hình du lịch Team building của Vietwind. Sau mỗi chuyến du lịch như vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi lại càng đoàn kết hơn, hiệu quả làm việc tăng lên rất nhiều.”

Mr. Victor Nam

Giám đốc – Công ty Cổ phần Dolphin Quốc Tế

“Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Vietwind, đặc biệt là chương trình teambuilding đã sốc lại tinh thần đội ngũ nhân viên chúng tôi, mang đến hiệu quả cao trong công việc.”

Mr. Trần Xuân Thắng

CEO – Digicity

“Chương trình teambuilding của Vietwind đã giúp cho những chiến binh Digicity đoàn kết hơn, mọi người còn có cơ hội chia sẻ tâm tư nguyện vọng để tìm giải pháp tốt nhất trong tương lai. Cảm ơn Vietwind!”

Mr. Nguyễn Phương Quý

Phó Tổng Giám đốc – Công ty CP Đầu tư và Thương mại Phú Điền

“Nhà máy xử lý nước thải Cầu Ngà là một công trình trọng điểm cấp quốc gia. Bởi vậy, khi tìm kiếm đối tác tổ chức sự kiện, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn giữa các nhà thầu. Và thật may mắn, Vietwind đã cho chúng tôi thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn bằng tác phong làm việc vô cùng nhiệt huyết và chuyên nghiệp.”

Mr. Đinh Cự Thành

CEO – Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh

“Tôi thực sự thích thú với dịch vụ Team building mà Vietwind mang đến. Chương trình Teambuilding đã giúp cho mọi người đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn vì 1 đại gia đình Hải Anh luôn bền vững.”

Mr. Mitsuhiko Nakamura

Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Panasonic Appliances VN

“Tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ của Vietwind, đặc biệt là chương trình Family day đã gắn kết lại tất cả thành viên lại với nhau góp phần cho sự lâu dài về bền vững cho công ty tôi. Đại gia đình Panasonic cảm ơn Vietwind!”

Mr. Võ Tiến Đạt

CEO – Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam

“Nhờ có Vietwind, lễ tổng kết cuối năm của đại gia đình Ecoba đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn bộ khách mời tham dự đều rất ấn tượng với chương trình. Cảm ơn Vietwind.”

Mrs. Nguyễn Miên

CEO – Công ty Thời Trang de Charme

Nhờ có Vietwind, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và ra mắt sản phẩm mới của Decharme đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn bộ khách mời tham dự đều rất ấn tượng với chương trình. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Vietwind và đặc biệt là ekip trực tiếp tham gia điều hành, các bạn rất tận tâm và chu đáo.

Bài viết mới

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

P1003 Tòa N03 - 25 Lạc Trung, Minh Khai, Hà Nội

Phone: 0969777981

Mobile: 0962777981

Web: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp